Sao biển

Sao biển là đặc sản biển rất quý, được dùng bồi dưỡng cho cơ thể ở những người thường yếu mệt, hoặc suy nhược cơ thể .Theo kinh nghiệm của dân gian, ngâm con sao biển với rượu sau 1 tháng rưỡi đến 2 tháng (ngâm càng lâu chất lượng càng tốt) là bài thuốc quý giúp bổ thận, tráng dương , tăng cường sinh lực nam giới .

sao bien

Thông thường , thịt sao biển nấu chín để ăn, hoặc lấy bột sao biển pha trộn trong cháo còn đang nóng để ăn. Liều dùng mỗi ngày từ 6 – 10g sao biển, ngày dùng 3 lần: sáng, trưa, chiều hoặc tối. Cũng có thể rửa sạch sao biển rồi nướng thơm vàng trên lửa than hồng, ngâm vào rượu 35 - 400 (tỷ lệ 1/5) sau 1 tháng rưỡi đến 2 tháng (ngâm càng lâu chất lượng càng tốt) khi uống khuấy đều, ngày uống 2 lần trước bữa ăn, mỗi lần 1 cốc nhỏ khoảng 5 - 6ml (tối đa là 10ml), với người lớn, trẻ em, không nên uống vì có rượu. (Sưu tầm)

Đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có bán sao biển chất lượng .Qúy khách mua đặc sản liên hệ qua thông tin hướng dẫn bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại 05113750467 .