Bánh pía sầu riêng

Bánh Pía sầu riêng là đặc sản Sóc Trăng , bánh pía sầu riêng làm ra từ những nguyên liệu thông thường như : bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng, mỡ heo xắt nhỏ, lòng đỏ trứng vịt muối .

banh pia sau rieng

Bánh Pía có ở nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ, nhưng chỉ có bánh Pía sầu riêng Sóc Trăng lại mang một hương vị riêng , hương vị những trái sầu riêng tươi ngon . Lớp vỏ bánh không khô cứng mà mềm dẻo, mịn màng bên trong là sầu riêng làm nhân bánh thơm ngọt

Việc làm bánh không đơn giản , phải qua rất nhiều công đoạn như: trộn, cán mỏng, cuốn tròn... những khối bột dẻo dai, mịn màng để tạo ra những lớp vỏ tang ôm lấy nhân bánh thơm lựng phía trong. Để bánh Pía có được mùi vị, màu sắc hấp dẫn, Việc pha trộn làm nhân bánh mới là công đoạn quan trọng , đó là bí quyết nghề nghiệp để tạo nên hương vị riêng của từng thương hiệu .

Siêu thị đặc sản miền Trung - Đại Lộc Phát có bán bánh pía ngon , chất lượng và là món quà cho người thân , bạn bè . Quý khách mua hàng liên hệ qua thông tin bán hàng của đơn vị chúng tôi .