Chả bò Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng là đặc sản ngon , chất lượng và được chọn là một trong 50 đặc sản nổi tiếng do Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam công nhận . Chả bò là món ăn quen thuộc của người Đà Nẵng và đã nổi danh khắp nơi bởi hương vị thơm ngon, đậm đà . Chả bò Đà Nẵng là món quà ngon , hấp dẫn cho các du khách làm quà dành tặng người thân và bạn bè sau chuyến du lịch của mình.

cha bo da nang

Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của món ngon đà nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cháo chả bò .

Đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua được chả bò đặc sản Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn đến Siêu thị Đặc sản Đà Nẵng - Đại Lộc Phát mua chả bò Đà Nẵng sẽ đảm bảo chất lượng , thơm ngon và giá tốt . Món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau những chuyến du lịch hay công tác tại Đà Nẵng . Quý khách mua hàng đặc sản chả bò Đà Nẵng vui lòng liên hệ qua thông tin bán hàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 05113750467 . Siêu thị chúng tôi có bán hàng online và giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc . Xin chân thành cám ơn .