Hải Sản‎ > ‎

Khô lươn biển


Khô lươn biển là  đặc sản  Đà Nẵng , một món hải sản bổ dưỡng  , một vị thuốc quý trong phòng và chữa bệnh . Lươn biển chế biếm được nhiều món ăn ngon và có giá trị kinh tế cao .

 

luon bien


Lươn biển dài khoảng 1,5m, thường có màu nâu sậm hoặc màu xanh trên lưng, còn phần dưới bụng lại có màu vàng nhạt. Lươn biển thường sống ở vùng nước lợ ven biển.

Theo Đông y , lươn  có tác dụng bồi bổ khí huyết, trừ được phong thấp. Theo y dược Trung Hoa, lươn có thể chữa được bệnh suy dinh dưỡng, kiết lỵ, đau nhức xương sống, phong thấp, trĩ nội, bệnh huyết trắng của phụ nữ. Phụ nữ có thai không nên dùng lươn. Với đặc tính bổ dưỡng và sinh khí huyết, máu lươn  có khả năng tăng cường “dương khí”, giúp máu huyết lưu thông, trị được chứng khô miệng, đau nhức trong tai và tăng cường khả năng tình dục.

Đặc sản Miền Trung - Đại Lộc Phát  có bán nhiều loại lươn biển rút xương , lươn biển khô ngon , chất lượng và là món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè .Qúy khách mua đặc sản  liên hệ qua thông tin bán hàng của siêu thị chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 05113750467. Chân thành cảm ơn .
Comments